Toán công suất

N

namdas

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused::confused::confused:
Một máy bơm nước mỗi giây có thể bơm được 15 l nước lên bể nước ở độ cao 10m. Nếu coi tổn hao là không đáng kể. Lấy g = 10m/s2 .Công suất của máy bơm là
  • 150 W.
  • 3000 W.
  • 1500 W.
  • 2000 W.
:confused::confused::confused:
Một máy bơm nước mỗi giây có thể bơm được 15 l nước lên bể nước ở độ cao 10m. Nếu coi tổn hao là không đáng kể. Lấy g = 10m/s2 .Công suất của máy bơm là
  • 150 W.
  • 3000 W.
  • 1500 W.
  • 2000 W.
:confused::confused::confused:
Một máy bơm nước mỗi giây có thể bơm được 15 l nước lên bể nước ở độ cao 10m. Nếu coi tổn hao là không đáng kể. Lấy g = 10m/s2 .Công suất của máy bơm là
  • 150 W.
  • 3000 W.
  • 1500 W.
  • 2000 W.
:confused::confused::confused:
Một máy bơm nước mỗi giây có thể bơm được 15 l nước lên bể nước ở độ cao 10m. Nếu coi tổn hao là không đáng kể. Lấy g = 10m/s2 .Công suất của máy bơm là
  • 150 W.
  • 3000 W.
  • 1500 W.
  • 2000 W.
 
Top Bottom