- 28 Tháng một 2018
- 770
- 1,510
- 216
- Tuyên Quang
- THCS Chết nhiêu lần
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,CMR:các phân số sau tối giản với mọi STN n
a,[tex]\frac{3n+1}{5n+1}[/tex]
b,[tex]\frac{12n+1}{30n+2}[/tex]
c,[tex]\frac{n^{3}+2n}{n^{4}+3n^{2}+1}[/tex]
d,[tex]\frac{2n+1}{2n^{2}-1}[/tex]
giúp em đi ạ
a,[tex]\frac{3n+1}{5n+1}[/tex]
b,[tex]\frac{12n+1}{30n+2}[/tex]
c,[tex]\frac{n^{3}+2n}{n^{4}+3n^{2}+1}[/tex]
d,[tex]\frac{2n+1}{2n^{2}-1}[/tex]
giúp em đi ạ