toán casio về hàm số

P

phuongnk9a

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên mặt phẳng tọa độ Oxy, cho đường thẳng (d): y = (m-1)x + 2m + 3 (với m \not\subset\ 1) và các điểm M(3\frac{1}{2}; 2\frac{1}{5}) , N( 5\frac{7}{8}; 5\frac{7}{8}).a) Tìm m dưới dạng phân số để điểm A(\frac{2010}{2011} ; \frac{2011}{2012}) thuộc đường thẳng (d).
b) Tìm tọa độ điểm E trên trục tung sao cho ME + NE bé nhất.
 
Top Bottom