T
totobytote
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Tính tổng sau
A= [TEX]1^2[/TEX] + [TEX]2^2[/TEX] + [TEX]3^2[/TEX] + ... + [TEX]100^2[/TEX]
Bài này mình đã có 1 cách làm rồi bạn nào biết cách giải khác thì cùng mình làm nhá
Bài 2: Tìm x,y biết (1+3y)/12 = (1+5y)/5x = (1+8y)/4x
A= [TEX]1^2[/TEX] + [TEX]2^2[/TEX] + [TEX]3^2[/TEX] + ... + [TEX]100^2[/TEX]
Bài này mình đã có 1 cách làm rồi bạn nào biết cách giải khác thì cùng mình làm nhá
Bài 2: Tìm x,y biết (1+3y)/12 = (1+5y)/5x = (1+8y)/4x
Last edited by a moderator: