T
tranglyluuly
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. giới hạn hàm 1 biến:
$$ \lim\limits_{x \to 1} \frac{(e^(x-1 )^3) -1}{( x -1)^2} $$
2. giới hạn của dãy:
$$\frac{(4n^2) +1}{(5n^2) + 2} $$
3. giới hạn hàm nhiều biến:
$$\frac{x^4 - y^4}{x^4 + y^4} tại (0,0) $$
$$ \lim\limits_{x \to 1} \frac{(e^(x-1 )^3) -1}{( x -1)^2} $$
2. giới hạn của dãy:
$$\frac{(4n^2) +1}{(5n^2) + 2} $$
3. giới hạn hàm nhiều biến:
$$\frac{x^4 - y^4}{x^4 + y^4} tại (0,0) $$
Last edited by a moderator: