C 
		
                       
                congchuaanhsang
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho các số thực $a,b,c$ thoả mãn $c=min${$a,b,c$} và $ab+bc+ca > 0$
Tìm min $P=\dfrac{a}{b+c}+2\sqrt{\dfrac{b}{a+c}}+3\sqrt[3]{\dfrac{c}{b+a}}$
			
			Tìm min $P=\dfrac{a}{b+c}+2\sqrt{\dfrac{b}{a+c}}+3\sqrt[3]{\dfrac{c}{b+a}}$