Hóa toán axit-bazo

Vũ Thùy Dung

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
9
1
6
23

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
n(H+) = 0,1.0,2 + 0,1.0,1 = 0,03
300 ml ----> 0,03 mol H+
100 ml ----> 0,01 mol H+
=> n(OH-) = 0,01 mol
=> V(Ba(OH)2) = 0,01/(2.0,02) = 0,25 lít = 250 ml
 
  • Like
Reactions: naive_ichi

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
Top Bottom