V
vothibichhang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1-chia 2a mol hhXgồm 2chất hữu cơ A,B thàh 2phần bằng nhau(có cùg 1nhóm chức)
P1 tác dụg AgNO3/NH3 ---4amol kết tủa
P2 hidro hoá hoàn toàn --->hhY.Đốt Y-->0.3mol CO2 và 0.35mol H2O.a?
2-cho 1andehit A có Ct CH2=CH-CH=CH-CHO tác dụng hoàn toàn với Br2.Hỏi 1mol A làm mất màu tối đa bao nhiu g Br2?
P1 tác dụg AgNO3/NH3 ---4amol kết tủa
P2 hidro hoá hoàn toàn --->hhY.Đốt Y-->0.3mol CO2 và 0.35mol H2O.a?
2-cho 1andehit A có Ct CH2=CH-CH=CH-CHO tác dụng hoàn toàn với Br2.Hỏi 1mol A làm mất màu tối đa bao nhiu g Br2?