Rút gọn giúp mk câu n, mk cảm ơn!
ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 17 Đồng Nai 5 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn giúp mk câu n, mk cảm ơn! Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn giúp mk câu n, mk cảm ơn!
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 5 Tháng mười 2022 #2 ngoc610 said: View attachment 219308 Rút gọn giúp mk câu n, mk cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610Ảnh em gửi có luôn kết quả rồi mà em nhỉ? Hay em còn thắc mắc chỗ nào à? Tặng em: Tổng hợp lý thuyết ôn thi HKII lớp 9 | Tổng hợp kiến thức cơ bản toán 9 Reactions: ngoc610 ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 17 Đồng Nai By ngoc610 5 Tháng mười 2022 #3 chi254 said: Ảnh em gửi có luôn kết quả rồi mà em nhỉ? Hay em còn thắc mắc chỗ nào à? Tặng em: Tổng hợp lý thuyết ôn thi HKII lớp 9 | Tổng hợp kiến thức cơ bản toán 9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254E thắc mắc cách rút gọn ạ Reactions: chi254 chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành By chi254 5 Tháng mười 2022 #4 ngoc610 said: E thắc mắc cách rút gọn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610[imath](a^2 + h^2)\sqrt{a^2+ h^2}= (a^2 + h^2)(a^2 + h^2)^{\frac{1}{2}} = (a^2 + h^2)^{\frac{3}{2}}[/imath] Như này em nhé Reactions: ngoc610
ngoc610 said: View attachment 219308 Rút gọn giúp mk câu n, mk cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610Ảnh em gửi có luôn kết quả rồi mà em nhỉ? Hay em còn thắc mắc chỗ nào à? Tặng em: Tổng hợp lý thuyết ôn thi HKII lớp 9 | Tổng hợp kiến thức cơ bản toán 9
ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 17 Đồng Nai By ngoc610 5 Tháng mười 2022 #3 chi254 said: Ảnh em gửi có luôn kết quả rồi mà em nhỉ? Hay em còn thắc mắc chỗ nào à? Tặng em: Tổng hợp lý thuyết ôn thi HKII lớp 9 | Tổng hợp kiến thức cơ bản toán 9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254E thắc mắc cách rút gọn ạ Reactions: chi254 chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành By chi254 5 Tháng mười 2022 #4 ngoc610 said: E thắc mắc cách rút gọn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610[imath](a^2 + h^2)\sqrt{a^2+ h^2}= (a^2 + h^2)(a^2 + h^2)^{\frac{1}{2}} = (a^2 + h^2)^{\frac{3}{2}}[/imath] Như này em nhé Reactions: ngoc610
chi254 said: Ảnh em gửi có luôn kết quả rồi mà em nhỉ? Hay em còn thắc mắc chỗ nào à? Tặng em: Tổng hợp lý thuyết ôn thi HKII lớp 9 | Tổng hợp kiến thức cơ bản toán 9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254E thắc mắc cách rút gọn ạ
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành By chi254 5 Tháng mười 2022 #4 ngoc610 said: E thắc mắc cách rút gọn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610[imath](a^2 + h^2)\sqrt{a^2+ h^2}= (a^2 + h^2)(a^2 + h^2)^{\frac{1}{2}} = (a^2 + h^2)^{\frac{3}{2}}[/imath] Như này em nhé Reactions: ngoc610
ngoc610 said: E thắc mắc cách rút gọn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610[imath](a^2 + h^2)\sqrt{a^2+ h^2}= (a^2 + h^2)(a^2 + h^2)^{\frac{1}{2}} = (a^2 + h^2)^{\frac{3}{2}}[/imath] Như này em nhé