Tính diện tích xung quanh của một hình trụ, biết V =420 cm3 và chiều cao 56cm giúp em xíu ạ :((
fullblack1235@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng năm 2019 4 0 1 7 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính diện tích xung quanh của một hình trụ, biết V =420 cm3 và chiều cao 56cm giúp em xíu ạ (
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính diện tích xung quanh của một hình trụ, biết V =420 cm3 và chiều cao 56cm giúp em xíu ạ (
Nguyễn Hoàng Ngân Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2018 106 37 26 21 Gia Lai THCS Chu Văn Anh 7 Tháng năm 2019 #2 Bán kính hình trụ là : [tex] r =\sqrt{\frac{V}{pi.h}} [/tex] [tex] =\sqrt{\frac{420}{3,14.56}}\approx 1,55[/tex] cm Diện tích xung quanh là: S = 2.pi.r.h Tự thay vô tính nhé Reactions: fullblack1235@gmail.com
Bán kính hình trụ là : [tex] r =\sqrt{\frac{V}{pi.h}} [/tex] [tex] =\sqrt{\frac{420}{3,14.56}}\approx 1,55[/tex] cm Diện tích xung quanh là: S = 2.pi.r.h Tự thay vô tính nhé