Toán 9 Toán 9

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường tròn (O) và hai điểm M và N bất kì thuộc đường tròn sao cho góc MON=120 độ
Tính độ dài cung MN
Tính diện tích hình quạt tròn tạo bởi góc MON
(Làm tròn kết quả đến chữ số thập phân thứ hai)
Giúp mình với
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Hoàng Vũ Nghị

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời
Giúp mình với,mai mình kiểm tra rồi các bạn ơi :>(
 

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
22
Vĩnh Phúc
Cho đường tròn (O) và hai điểm M và N bất kì thuộc đường tròn sao cho góc MON=120 độ
Tính độ dài cung MN
Tính diện tích hình quạt tròn tạo bởi góc MON
Giúp mình với
gọi bán kính (O) là R
độ dài cung MN là [tex]\frac{\pi R.120}{180}=\frac{\pi R.2}{3}[/tex]
S quạt MON là [tex]S=\frac{lR}{2}=\frac{\pi R^2}{3}[/tex]
 
Top Bottom