Giúp tớ bài 4b vớiii
Oanhh. Học sinh Thành viên 21 Tháng sáu 2018 73 10 26 Đắk Lắk THCS Ngô Mây 7 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ bài 4b vớiii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ bài 4b vớiii
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 7 Tháng bảy 2018 #2 $\frac{-24}{x_{1}^{2}+x_{2}^{2}-6x_{1}.x_{2}}=\frac{-24}{(x_{1}+x_{2})^{2}-10x_{1}.x_{2}}=\frac{-24}{(2m)^{2}-8.(m-2)}=\frac{-24}{(2m)^{2}-2.2m.2+4+12}\geq -2$ Last edited by a moderator: 7 Tháng bảy 2018 Reactions: Oanhh.
$\frac{-24}{x_{1}^{2}+x_{2}^{2}-6x_{1}.x_{2}}=\frac{-24}{(x_{1}+x_{2})^{2}-10x_{1}.x_{2}}=\frac{-24}{(2m)^{2}-8.(m-2)}=\frac{-24}{(2m)^{2}-2.2m.2+4+12}\geq -2$
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 7 Tháng bảy 2018 #3 Oanhh. said: Giúp tớ bài 4b vớiiiView attachment 63633 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi bài này tìm Viet, mình chỉ HD vì bài này khá quen thuộc rồi! x1. x2=..., x1+x2=... Xong thay vào và nhớ x1^2+x2^2=(x1+x2)^2-2x1.x2 Xong rồi dưới mẫu sẽ phân tích ra HĐT : (A-B)^2+.... Sau đó là quá dễ rồi nhé
Oanhh. said: Giúp tớ bài 4b vớiiiView attachment 63633 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi bài này tìm Viet, mình chỉ HD vì bài này khá quen thuộc rồi! x1. x2=..., x1+x2=... Xong thay vào và nhớ x1^2+x2^2=(x1+x2)^2-2x1.x2 Xong rồi dưới mẫu sẽ phân tích ra HĐT : (A-B)^2+.... Sau đó là quá dễ rồi nhé
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 7 Tháng bảy 2018 #4 baogiang0304 said: [tex]\frac{-24}{x_{1}^{2}+x_{2}^{2}-6x_{1}.x_{2}}=\frac{-24}{(x_{1}+x_{2})^{2}-10x_{1}.x_{2}}=\frac{-24}{(2m)^{2}-10.(m-2)}=\frac{-24}{[(2m)^{2}-2.2m.\frac{5}{2}+\frac{25}{4})+\frac{55}{4}}\geq \frac{-24}{\frac{55}{4}}=\frac{-96}{55}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐỒng chí bị nhầm ở đầu rồi! Reactions: baogiang0304
baogiang0304 said: [tex]\frac{-24}{x_{1}^{2}+x_{2}^{2}-6x_{1}.x_{2}}=\frac{-24}{(x_{1}+x_{2})^{2}-10x_{1}.x_{2}}=\frac{-24}{(2m)^{2}-10.(m-2)}=\frac{-24}{[(2m)^{2}-2.2m.\frac{5}{2}+\frac{25}{4})+\frac{55}{4}}\geq \frac{-24}{\frac{55}{4}}=\frac{-96}{55}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐỒng chí bị nhầm ở đầu rồi!