Toán 9 toán 9

tinhthobinh

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng sáu 2017
187
49
59
Bình Định
số 3 An Nhơn

Attachments

  • Screenshot (33).png
    Screenshot (33).png
    24.4 KB · Đọc: 74
  • Screenshot (36).png
    Screenshot (36).png
    161.1 KB · Đọc: 66
  • Screenshot (36).png
    Screenshot (36).png
    161.1 KB · Đọc: 60
  • Screenshot (36).png
    Screenshot (36).png
    161.1 KB · Đọc: 67
  • Screenshot (36).png
    Screenshot (36).png
    161.1 KB · Đọc: 76
  • Screenshot (36).png
    Screenshot (36).png
    161.1 KB · Đọc: 71
  • Screenshot (36).png
    Screenshot (36).png
    161.1 KB · Đọc: 64

iceangel

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng năm 2018
30
40
6
Hà Nội
Hell
2) pt (*) $\Leftrightarrow (m-1)x^2 + x - m+2=0$
c) ĐK: $m\ne 1$.
Thay $x=2$ vào => tính được $m$. Áp dụng hệ thức Vi-ét => tính $x_2$.
d) Nếu $m=1\Rightarrow x=-1$.
Nếu $m\ne 1$ thì pt (*) chỉ có 1 nghiệm $\Leftrightarrow \Delta =0$.
3)
c) Thay $k$ vào $(d_2)$. Tọa độ giao điểm là nghiệm của hệ: $\begin{cases} x+y=6 \\ 3x-2y=3 \end{cases}$
d) Xét pt hoành độ, tính $\Delta$. $(P)$ cắt $(d_2)$ tại $2$ điểm phân biệt $\Leftrightarrow$ pt hoành độ có $2$ nghiệm phân biệt $\Leftrightarrow \Delta >0$.
4)
a) ez :v
b) Từ pt (1) => $x=3m-my$. Thay vào pt (2) được: $m(3m-my)-y=m^2-2\Leftrightarrow (m^2+1)(y-2)=0\Leftrightarrow y=2\Rightarrow x=m$.
$x^2-2x-y>0\Leftrightarrow m^2-2m-2>0\Leftrightarrow \dots$
 
Top Bottom