Giải câu c là đc mn
tyioit Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tư 2018 50 25 11 Đắk Nông Bà Thơng 2 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải câu c là đc mn Reactions: Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải câu c là đc mn
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 2 Tháng năm 2018 #2 Ta có: [tex]\left\{\begin{matrix} x_{1}+x_{2}=2(m-1) & & \\ x_{1}.x_{2}=m^{2}-3m+4 & & \\ x_{1}^{2}+x_{2}^{2}=20 & & \end{matrix}\right.=>2m^{2}-2m-4=20=>m=4[/tex] hoặc [tex]m=-3[/tex] Reactions: tyioit and Trần Tuyết Khả
Ta có: [tex]\left\{\begin{matrix} x_{1}+x_{2}=2(m-1) & & \\ x_{1}.x_{2}=m^{2}-3m+4 & & \\ x_{1}^{2}+x_{2}^{2}=20 & & \end{matrix}\right.=>2m^{2}-2m-4=20=>m=4[/tex] hoặc [tex]m=-3[/tex]
tyioit Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tư 2018 50 25 11 Đắk Nông Bà Thơng 2 Tháng năm 2018 #3 Ngọc's said: Ta có: [tex]\left\{\begin{matrix} x_{1}+x_{2}=2(m-1) & & \\ x_{1}.x_{2}=m^{2}-3m+4 & & \\ x_{1}^{2}+x_{2}^{2}=20 & & \end{matrix}\right.=>2m^{2}-2m-4=20=>m=4[/tex] hoặc [tex]m=-3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn giải ra x_{1}^{2}+x_{2}^{2}=20 Cho mk đc
Ngọc's said: Ta có: [tex]\left\{\begin{matrix} x_{1}+x_{2}=2(m-1) & & \\ x_{1}.x_{2}=m^{2}-3m+4 & & \\ x_{1}^{2}+x_{2}^{2}=20 & & \end{matrix}\right.=>2m^{2}-2m-4=20=>m=4[/tex] hoặc [tex]m=-3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn giải ra x_{1}^{2}+x_{2}^{2}=20 Cho mk đc
Gió Vô Tâm Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng mười 2017 192 93 89 21 Nam Định THPT Lý Tự Trọng 2 Tháng năm 2018 #4 [tex]x_{1}^{2}+x_{2}^{2}= (x_{1}+x_{2})^{2}-2x_{1}x_{2}=20[/tex] sau đó bn thay vi-et vào rồi lm... Reactions: tyioit
tyioit Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tư 2018 50 25 11 Đắk Nông Bà Thơng 2 Tháng năm 2018 #5 Gió Vô Tâm said: [tex]x_{1}^{2}+x_{2}^{2}= (x_{1}+x_{2})^{2}-2x_{1}x_{2}=20[/tex] sau đó bn thay vi-et vào rồi lm... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thì biết nhưng mk giải ra = 2m^2 - 14m +12 = m^2 -7m+6
Gió Vô Tâm said: [tex]x_{1}^{2}+x_{2}^{2}= (x_{1}+x_{2})^{2}-2x_{1}x_{2}=20[/tex] sau đó bn thay vi-et vào rồi lm... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thì biết nhưng mk giải ra = 2m^2 - 14m +12 = m^2 -7m+6
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 2 Tháng năm 2018 #6 [tex]x_{1}^{2}+x_{2}^{2}=4(m-1)^{2}-2.(m^{2}-3m+4)=2m^{2}-2m-4=20[/tex] [tex]=>2m^{2}-2m-24=0[/tex] Reactions: Gió Vô Tâm