Giải hộ mình câu b bài 4 với ạ, mình cảm ơn trước !
Huỳnh Hữu Thắng Học sinh Thành viên 10 Tháng mười 2017 13 4 21 20 Quảng Nam 20 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ mình câu b bài 4 với ạ, mình cảm ơn trước !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ mình câu b bài 4 với ạ, mình cảm ơn trước !
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 20 Tháng tư 2018 #2 Huỳnh Hữu Thắng said: Giải hộ mình câu b bài 4 với ạ, mình cảm ơn trước ! View attachment 50773 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương hai vế biểu thức liên hệ hai nghiệm (bt điều kiện cuối cùng ) thử xem. Reactions: Huỳnh Hữu Thắng
Huỳnh Hữu Thắng said: Giải hộ mình câu b bài 4 với ạ, mình cảm ơn trước ! View attachment 50773 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương hai vế biểu thức liên hệ hai nghiệm (bt điều kiện cuối cùng ) thử xem.
Huỳnh Hữu Thắng Học sinh Thành viên 10 Tháng mười 2017 13 4 21 20 Quảng Nam 20 Tháng tư 2018 #3 sonnguyen05 said: Bình phương hai vế biểu thức liên hệ hai nghiệm (bt điều kiện cuối cùng ) thử xem. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải thích rõ giúp mình với @@
sonnguyen05 said: Bình phương hai vế biểu thức liên hệ hai nghiệm (bt điều kiện cuối cùng ) thử xem. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải thích rõ giúp mình với @@
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 20 Tháng tư 2018 #4 Huỳnh Hữu Thắng said: Bạn giải thích rõ giúp mình với @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn bình phương bt gttd của x1 bằng x2 đó. Chuyển vế về được hđt, thay vi et vào giải x1, x2 rồi tìm m thôi
Huỳnh Hữu Thắng said: Bạn giải thích rõ giúp mình với @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn bình phương bt gttd của x1 bằng x2 đó. Chuyển vế về được hđt, thay vi et vào giải x1, x2 rồi tìm m thôi
Huỳnh Hữu Thắng Học sinh Thành viên 10 Tháng mười 2017 13 4 21 20 Quảng Nam 20 Tháng tư 2018 #5 sonnguyen05 said: Bạn bình phương bt gttd của x1 bằng x2 đó. Chuyển vế về được hđt, thay vi et vào giải x1, x2 rồi tìm m thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu bạn rãnh có thể ghi lời giải cho mình với, nếu được cảm ơn rất nhiều.
sonnguyen05 said: Bạn bình phương bt gttd của x1 bằng x2 đó. Chuyển vế về được hđt, thay vi et vào giải x1, x2 rồi tìm m thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu bạn rãnh có thể ghi lời giải cho mình với, nếu được cảm ơn rất nhiều.
shii129 Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng mười một 2017 259 152 94 20 Hà Nội Trường THCS Sài Sơn 21 Tháng tư 2018 #6 |x1|=|x2| => x1^2 = x2^2 => x1^2 - x2^2 = 0 => (x1 + x2 ) ^2 - 2x1.x2 = 0 Áp dụng vi et tính x1 + x2 vs x1 . x2 thay vào là ra :v mình đoán vậy không bt có đúng k
|x1|=|x2| => x1^2 = x2^2 => x1^2 - x2^2 = 0 => (x1 + x2 ) ^2 - 2x1.x2 = 0 Áp dụng vi et tính x1 + x2 vs x1 . x2 thay vào là ra :v mình đoán vậy không bt có đúng k