Toán 9

dung009

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng ba 2017
205
89
124
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 7 .Phương trình của đường thẳng song song với đường thẳng [tex]y= -\frac{1}{2}x[/tex] và đi qua B(-2;5) có dạng :
a) [tex]y= -\frac{1}{2}x[/tex][tex]+4[/tex]
b) [tex]y= -\frac{1}{2}x[/tex][tex]-4[/tex]
c) [tex]-2x+3[/tex]
d)[tex]y= -\frac{1}{2}x[/tex][tex]-3[/tex]
 

dn0730700

Học sinh
Thành viên
30 Tháng mười 2017
18
5
44
20
Nghệ An
trường trung học cơ sở tân thành
Câu 7 .Phương trình của đường thẳng song song với đường thẳng [tex]y= -\frac{1}{2}x[/tex] và đi qua B(2;5) có dạng :
a) [tex]y= -\frac{1}{2}x[/tex][tex]+4[/tex]
b) [tex]y= -\frac{1}{2}x[/tex][tex]-4[/tex]
c) [tex]-2x+3[/tex]
d)[tex]y= -\frac{1}{2}x[/tex][tex]-3[/tex]
k có phải bạn
 

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Câu 7 .Phương trình của đường thẳng song song với đường thẳng [tex]y= -\frac{1}{2}x[/tex] và đi qua B(-2;5) có dạng :
a) [tex]y= -\frac{1}{2}x[/tex][tex]+4[/tex]
b) [tex]y= -\frac{1}{2}x[/tex][tex]-4[/tex]
c) [tex]-2x+3[/tex]
d)[tex]y= -\frac{1}{2}x[/tex][tex]-3[/tex]
//=>a=-1/2
đi qua b nên thay tọa đô B vào.
 
Top Bottom