(\sqrt{2016}+1)^{2} . \sqrt{2017-2\sqrt{2016}}
nguoiyeu198@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2017 229 58 61 22 Thừa Thiên Huế 16 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\sqrt{2016}+1)^{2} . \sqrt{2017-2\sqrt{2016}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\sqrt{2016}+1)^{2} . \sqrt{2017-2\sqrt{2016}}[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 16 Tháng mười một 2017 #2 nguoiyeu198@gmail.com said: [tex](\sqrt{2016}+1)^{2} . \sqrt{2017-2\sqrt{2016}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(\sqrt{2016}+1)^2.\sqrt{2017-2\sqrt{2016}} \\=(\sqrt{2016}+1)^2\sqrt{2016-2\sqrt{2016}+1} \\=(\sqrt{2016}+1)^2.\sqrt{(\sqrt{2016}-1)^2} \\=(\sqrt{2016}+1)^2.(\sqrt{2016}-1) \\=(2016-1)(\sqrt{2016}+1) \\=2015+2015\sqrt{2016}$ Reactions: nguoiyeu198@gmail.com and Ann Lee
nguoiyeu198@gmail.com said: [tex](\sqrt{2016}+1)^{2} . \sqrt{2017-2\sqrt{2016}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(\sqrt{2016}+1)^2.\sqrt{2017-2\sqrt{2016}} \\=(\sqrt{2016}+1)^2\sqrt{2016-2\sqrt{2016}+1} \\=(\sqrt{2016}+1)^2.\sqrt{(\sqrt{2016}-1)^2} \\=(\sqrt{2016}+1)^2.(\sqrt{2016}-1) \\=(2016-1)(\sqrt{2016}+1) \\=2015+2015\sqrt{2016}$
khainamha@gmail.com Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười 2017 18 13 6 16 Tháng mười một 2017 #3 [tex]\sqrt{2016 +1 -2\sqrt{2016}}.(\sqrt{2016} +1)[/tex] [tex](\sqrt{2016}+1)^2.(\sqrt{2016}-1)^2[/tex] [tex](2016-1)^2[/tex] [tex]2015^2[/tex]
[tex]\sqrt{2016 +1 -2\sqrt{2016}}.(\sqrt{2016} +1)[/tex] [tex](\sqrt{2016}+1)^2.(\sqrt{2016}-1)^2[/tex] [tex](2016-1)^2[/tex] [tex]2015^2[/tex]