Cho hàm số y=f(x)=3x.Chứng minh hàm số đồng biến trên R. Mọi người giúp mình nha.
Phan Mạnh Quân Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2017 30 5 21 20 Hà Nội 5 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số y=f(x)=3x.Chứng minh hàm số đồng biến trên R. Mọi người giúp mình nha.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số y=f(x)=3x.Chứng minh hàm số đồng biến trên R. Mọi người giúp mình nha.
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 5 Tháng mười một 2017 #2 Vì 3 là số dương nên hàm số trên đồng biến trên R Reactions: Phan Mạnh Quân