- 8 Tháng ba 2017
- 108
- 30
- 66
- Bình Định
- THPT Chuyên Chu Văn An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ CMR nếu x, y, z là trung tuyến của tam giác. Giả sử [tex]x:y:z=1:\sqrt{2}:\sqrt{3}[/tex] thì tam giác đó vuông
2. CMR trong tam giác vuông ta có [tex]\frac{P}{4c}\geq 1+\sqrt{2}[/tex] (P là chu vi, và c là cạnh huyền)
2. CMR trong tam giác vuông ta có [tex]\frac{P}{4c}\geq 1+\sqrt{2}[/tex] (P là chu vi, và c là cạnh huyền)