Toán toán 9

nhokway74ld

Học sinh
Thành viên
20 Tháng ba 2017
118
49
26
22
Hà Nội
THCS xuân mai a

nhokway74ld

Học sinh
Thành viên
20 Tháng ba 2017
118
49
26
22
Hà Nội
THCS xuân mai a
mình viết nhầm nhé chỗ ' 1 đáy thyền hình ' câu đúng là " 1 tháp truyền hình "
 

nhokway74ld

Học sinh
Thành viên
20 Tháng ba 2017
118
49
26
22
Hà Nội
THCS xuân mai a
mình không gửi hình lên được bạn f . Hình bó tương tự với bài 5 toán hình ý thực hành ý
 

Nhọ cute

Học sinh tiến bộ
Thành viên
10 Tháng tám 2017
947
583
159
23
Hải Phòng
THCS Vinh Quang
Tháp truyền hình Hà Nội AB cao 165m , người ta đặt giác kế cách chân tháp 1 đoạn MB= 25m ( MD |_ AB , D thuộc AB) , chiêu cao của giác kế là MC=DB=1.2m.
tam giác ABC vuông tại B có
cos M = MB / AD = MB / AB - DB = 25 / 165 - 1.2 ~~ 0.153
suy ra Góc M ~~ 81*

hình bạn tự vẽ
 
  • Like
Reactions: nhokway74ld
Top Bottom