ai làm bài 2 giúp mình với :):)
Sáng Bùi Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 32 7 21 21 Hà Nội THPT Tân Lập 2 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai làm bài 2 giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai làm bài 2 giúp mình với
Sáng Bùi Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 32 7 21 21 Hà Nội THPT Tân Lập 2 Tháng mười 2017 #2 Sáng Bùi said: ai làm bài 2 giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 22195916_513644332303480_5585371521057362265_n.jpg 35.7 KB · Đọc: 46
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 2 Tháng mười 2017 #3 Sáng Bùi said: ai làm bài 2 giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) ĐK: $x\ge 0$ $A=\dfrac1{\sqrt x+1}-\dfrac{x+2}{x\sqrt x+1}$ $=\dfrac1{\sqrt x+1}-\dfrac{x+2}{(\sqrt x+1)(x-\sqrt x+1)}$ $=\dfrac{x-\sqrt x+1-x-2}{(\sqrt x+1)(x-\sqrt x+1)}$ $=\dfrac{-(\sqrt x+1)}{(\sqrt x+1)(x-\sqrt x+1)}$ $=\dfrac{-1}{x-\sqrt x+1}$ b) Ta có: $A=\dfrac{-1}{x-\sqrt x+1}=\dfrac{-1}{(\sqrt x-\dfrac12)^2+\dfrac 34}\ge \dfrac{-1}{\dfrac 34}=\dfrac{-4}3$ Dấu '=' xảy ra khi $x=\dfrac14$ Vậy... Reactions: Sáng Bùi
Sáng Bùi said: ai làm bài 2 giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) ĐK: $x\ge 0$ $A=\dfrac1{\sqrt x+1}-\dfrac{x+2}{x\sqrt x+1}$ $=\dfrac1{\sqrt x+1}-\dfrac{x+2}{(\sqrt x+1)(x-\sqrt x+1)}$ $=\dfrac{x-\sqrt x+1-x-2}{(\sqrt x+1)(x-\sqrt x+1)}$ $=\dfrac{-(\sqrt x+1)}{(\sqrt x+1)(x-\sqrt x+1)}$ $=\dfrac{-1}{x-\sqrt x+1}$ b) Ta có: $A=\dfrac{-1}{x-\sqrt x+1}=\dfrac{-1}{(\sqrt x-\dfrac12)^2+\dfrac 34}\ge \dfrac{-1}{\dfrac 34}=\dfrac{-4}3$ Dấu '=' xảy ra khi $x=\dfrac14$ Vậy...