giải phương trình
Hồ Hoài Anh Học sinh mới Thành viên 2 Tháng chín 2017 4 3 6 20 Hà Tĩnh 23 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình Reactions: Fighting_2k3_
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình
huyenlinh7ctqp Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 17 Tháng mười hai 2015 3,035 4,705 764 21 [^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+] 25 Tháng chín 2017 #2 Hồ Hoài Anh said: giải phương trình View attachment 22541 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\frac{4}{x}+\sqrt{x-\frac{1}{x}}=x+\sqrt{2x-\frac{5}{x}}$ $\frac{4}{x}-x=\sqrt{2x-\frac{5}{x}}-\sqrt{x-\frac{1}{x}}$ $\frac{4}{x}-x=\frac{x-\frac{4}{x}}{\sqrt{2x-\frac{5}{x}}+\sqrt{x-\frac{1}{x}}}$ Đến đây bạn làm tiếp nhé ! Reactions: Tony Time
Hồ Hoài Anh said: giải phương trình View attachment 22541 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\frac{4}{x}+\sqrt{x-\frac{1}{x}}=x+\sqrt{2x-\frac{5}{x}}$ $\frac{4}{x}-x=\sqrt{2x-\frac{5}{x}}-\sqrt{x-\frac{1}{x}}$ $\frac{4}{x}-x=\frac{x-\frac{4}{x}}{\sqrt{2x-\frac{5}{x}}+\sqrt{x-\frac{1}{x}}}$ Đến đây bạn làm tiếp nhé !