[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho 3 số dương x, y, z thoả mãn điều kiện :
xy + yz + zx = 1
Tính:
S =
Bài 2: Cho các số thực dương a, b, c
cm:
Bài 3: Cho 3 số thực dương a, b,c
cm:
P/S: bài 2 bài 3: sử dụng bất đẳng thức Cô-si, Bu-nhi-a-cốp-xki
xy + yz + zx = 1
Tính:
S =
Bài 2: Cho các số thực dương a, b, c
cm:
Bài 3: Cho 3 số thực dương a, b,c
cm:
P/S: bài 2 bài 3: sử dụng bất đẳng thức Cô-si, Bu-nhi-a-cốp-xki