Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho x,y,z>0 và [tex]x^{2}+y^{2}+z^{2}=3[/tex]
Tìm min A= [tex]\frac{x^{2}+1}{x}+\frac{y^{2}+1}{y}+\frac{z^{2}+1}{z}-\frac{1}{x+y+z}[/tex]
2. Cho 1[tex]\leq a\leq b\leq 2[/tex]
Tìm max A= [tex]\frac{a^{2}+b^{2}}{ab}[/tex]
Tìm min A= [tex]\frac{x^{2}+1}{x}+\frac{y^{2}+1}{y}+\frac{z^{2}+1}{z}-\frac{1}{x+y+z}[/tex]
2. Cho 1[tex]\leq a\leq b\leq 2[/tex]
Tìm max A= [tex]\frac{a^{2}+b^{2}}{ab}[/tex]