Toán Toán 9

Nguyễn Ngân Miyang

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tư 2017
23
21
21
22

Ray Kevin

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng năm 2017
462
348
81
Quảng Trị
...
Bài 1 Tính
a,( 5√7+7√5 ) : √35
b,( 2√8-3√3+1 ) :√6
Bài 2 Rút gọn
a,[ ( x√x+y√y ) / (√x+√y) ] - [x^2-y^2]
b,√ [ (x-2√x+1) / (x+2√x+1) ] (x[tex]\geq[/tex]0)
Bài 1 :
a. ... = √35 (√5+√7) : √35 = √5 +√7
b. ... = (√2. 4 - √3. 3 + 1 ) :√6 = 4 / √3 - 3/ √2 +1/ √6
Bài 2 :
a ... = ( √x + √y) (x-√xy+y) / (√x + √y) - x^2+y^2 = x- √xy + y -x^2 + y^2
b ...= |x-1| / |x+1|
Mình thấy để bài 1b và 2a có hơi kì bạn xem lại nha
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)
Top Bottom