Toán Toán 9

Thắng nguyễn bá

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng tư 2017
7
0
1
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề bài cho tứ giác ABCD nội tiếp đường tròn tâm O. AB cắt CD tại M. Biết MDA=80 độ. ACB=50 độ. Tính BAC. Đáp án phân vân là 30 độ và 50 độ.
Chú ý là có thể vẽ hình ra 2 trường hợp D nằm giữa M và C hoặc C nằm giữa D và M
 

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,014
7,479
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
Đề bài cho tứ giác ABCD nội tiếp đường tròn tâm O. AB cắt CD tại M. Biết MDA=80 độ. ACB=50 độ. Tính BAC. Đáp án phân vân là 30 độ và 50 độ.
Chú ý là có thể vẽ hình ra 2 trường hợp D nằm giữa M và C hoặc C nằm giữa D và M
Thế thì bạn chia ra 2TH rồi kết luận nhé :D
 
Top Bottom