- 5 Tháng tư 2015
- 181
- 207
- 159
- 24
- Bắc Giang
- THPT Chuyên Bắc Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex]3.(2+\sqrt{x-2})=2x+\sqrt{x+6}[/tex]
b) [tex]\sqrt{x^{2}-9x+24}-\sqrt{6x^{2}-59x+149}=5-x[/tex]
c) [tex]\sqrt[3]{x^{2}-x-1}+x^{2}+2=\sqrt[3]{2x-3}+3x[/tex]
d) [tex]\sqrt[3]{x+2}+\sqrt[3]{x+1}=\sqrt[3]{2x^{2}}+\sqrt[3]{2x^{2}+1}[/tex]
e) [tex](\sqrt{x+3}-\sqrt{x+1})(x^{2}+\sqrt{x^{2}+4x+3})=2x[/tex]
f) [tex](\sqrt{x^{2}+x+1}+\sqrt{4x^{2}+x+1})(\sqrt{5x^{2}+1}-\sqrt{2x^{2}+1})=3x^{2}[/tex]
g) [tex]\sqrt{x+1}-2\sqrt{4-x}=\frac{5(x-3)}{\sqrt{2x^{2}+18}}[/tex]
h) [tex]\sqrt{2x+4}-2\sqrt{2-x}=\frac{6x-4}{\sqrt{x^{2}+4}}[/tex]
b) [tex]\sqrt{x^{2}-9x+24}-\sqrt{6x^{2}-59x+149}=5-x[/tex]
c) [tex]\sqrt[3]{x^{2}-x-1}+x^{2}+2=\sqrt[3]{2x-3}+3x[/tex]
d) [tex]\sqrt[3]{x+2}+\sqrt[3]{x+1}=\sqrt[3]{2x^{2}}+\sqrt[3]{2x^{2}+1}[/tex]
e) [tex](\sqrt{x+3}-\sqrt{x+1})(x^{2}+\sqrt{x^{2}+4x+3})=2x[/tex]
f) [tex](\sqrt{x^{2}+x+1}+\sqrt{4x^{2}+x+1})(\sqrt{5x^{2}+1}-\sqrt{2x^{2}+1})=3x^{2}[/tex]
g) [tex]\sqrt{x+1}-2\sqrt{4-x}=\frac{5(x-3)}{\sqrt{2x^{2}+18}}[/tex]
h) [tex]\sqrt{2x+4}-2\sqrt{2-x}=\frac{6x-4}{\sqrt{x^{2}+4}}[/tex]