Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Giải PT
$10\sqrt{x^3+1}=3(x^2+2)$
2. Cho PT $x^2+2mx+1=0$ (1) Tìm m để $X={x_1}^2({x_1}^2 -2012)+{x_2}^2({x_2}^2-2012)$ đạt giá trị nhỏ nhất, tìm GTNN đó ($x_1, x_2$ là hai nghiệm phân biệt)
$10\sqrt{x^3+1}=3(x^2+2)$
2. Cho PT $x^2+2mx+1=0$ (1) Tìm m để $X={x_1}^2({x_1}^2 -2012)+{x_2}^2({x_2}^2-2012)$ đạt giá trị nhỏ nhất, tìm GTNN đó ($x_1, x_2$ là hai nghiệm phân biệt)