L
lmqcustom
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm Max:
$A=\sqrt{3x-5} +\sqrt{7-3x}$
$B=\sqrt{x-5}+\sqrt{23-x}$
Bài 7:Tìm Max y biết:
*Cho $a,b,c \geq 0$; $a+b+c=6$ và $ y= \sqrt{a} +\sqrt{2b} +\sqrt{3c}$
Thank nhiều!
Sao bài của mình đánh nó không được như các bài khác vậy.Ai sửa hộ mình với.Thak
@minhtuyb: Bạn chưa kẹp công thức giữa thẻ: $<công thức>$
$A=\sqrt{3x-5} +\sqrt{7-3x}$
$B=\sqrt{x-5}+\sqrt{23-x}$
Bài 7:Tìm Max y biết:
*Cho $a,b,c \geq 0$; $a+b+c=6$ và $ y= \sqrt{a} +\sqrt{2b} +\sqrt{3c}$
Thank nhiều!
Sao bài của mình đánh nó không được như các bài khác vậy.Ai sửa hộ mình với.Thak
@minhtuyb: Bạn chưa kẹp công thức giữa thẻ: $<công thức>$
Last edited by a moderator: