T
tottochan777
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bái: Tìm a,b,c thuộc N* để các nghiệm của 3 pt:
[tex] x^2-2ax+b=0[/tex]
[tex] x^2-2bx+c=0[/tex]
[tex] x^2-2cx+a=0[/tex]
đều là các số nguyên dương
Bài2: Tìm x,y,z thuộc N*:
[tex] \frac{2012}{x+y}+\frac{x}{y+2012}+\frac{y}{4023}+ \frac{2011}{2012+x}=\frac{2}{z}[/tex]
Bài3: Tìm n thuộc N* để [tex] S= can bac3 cua(2+sqrt{n})+ canbac3 cua(2-sqrt{n}) [/tex] thuộc N*
[tex] x^2-2ax+b=0[/tex]
[tex] x^2-2bx+c=0[/tex]
[tex] x^2-2cx+a=0[/tex]
đều là các số nguyên dương
Bài2: Tìm x,y,z thuộc N*:
[tex] \frac{2012}{x+y}+\frac{x}{y+2012}+\frac{y}{4023}+ \frac{2011}{2012+x}=\frac{2}{z}[/tex]
Bài3: Tìm n thuộc N* để [tex] S= can bac3 cua(2+sqrt{n})+ canbac3 cua(2-sqrt{n}) [/tex] thuộc N*