M
maricosa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho 3 số a,b,c thoả mãn b khác c , a+b khác c & [TEX]c^3 = 2(ac +bc - ab)[/TEX]
[TEX]CMR : \frac{a^2 + (a-c)^2 }{ b^2 +(b-c)^2}=\frac{a-c}{b-c} [/TEX]
2) Cho x,y thoả mãn :
[TEX]sqrt{4y^2 +x} = sqrt {4y-x} - sqrt {x^2 + 2}[/TEX]
Tính : [TEX] Q = x^{100}y^2[/TEX]
[TEX]CMR : \frac{a^2 + (a-c)^2 }{ b^2 +(b-c)^2}=\frac{a-c}{b-c} [/TEX]
2) Cho x,y thoả mãn :
[TEX]sqrt{4y^2 +x} = sqrt {4y-x} - sqrt {x^2 + 2}[/TEX]
Tính : [TEX] Q = x^{100}y^2[/TEX]
Last edited by a moderator: