D
dark_no.1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chào các bạn
mình mới vào nên chưa biết gì nhiều, mong các bạn giúp đỡ.
Rút gọn biểu thức:
a)
[TEX]A=\frac{1+\sqrt[]{5}}{\sqrt[]{2}+\sqrt[]{3}+\sqrt[]{5}}+\frac{1-\sqrt[]{5}}{\sqrt[]{2}-\sqrt[]{3}-\sqrt[]{5}}[/TEX]
[TEX]B=(\frac{1-a.\sqrt[]{a}}{1-\sqrt[]{a}} + \sqrt[]{a} )(\frac{1-\sqrt[]{a}}{1-a})^2[/TEX]
mình mới vào nên chưa biết gì nhiều, mong các bạn giúp đỡ.
Rút gọn biểu thức:
a)
[TEX]A=\frac{1+\sqrt[]{5}}{\sqrt[]{2}+\sqrt[]{3}+\sqrt[]{5}}+\frac{1-\sqrt[]{5}}{\sqrt[]{2}-\sqrt[]{3}-\sqrt[]{5}}[/TEX]
[TEX]B=(\frac{1-a.\sqrt[]{a}}{1-\sqrt[]{a}} + \sqrt[]{a} )(\frac{1-\sqrt[]{a}}{1-a})^2[/TEX]