M
mua_mua_ha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn làm thử mấy bài này nhé
1.Cho tam giác ABC vuông tại A , đường tròn nội tiếp tam giác ABC tiếp xúc với BC tại E .
Chứng minh [TEX]S_ABC = BE . EC[/TEX]
2.Tìm nghiệm nguyên của phương trình :
[TEX]y^2 = -2 ( x^6 - x^3 y -32)[/TEX]
1.Cho tam giác ABC vuông tại A , đường tròn nội tiếp tam giác ABC tiếp xúc với BC tại E .
Chứng minh [TEX]S_ABC = BE . EC[/TEX]
2.Tìm nghiệm nguyên của phương trình :
[TEX]y^2 = -2 ( x^6 - x^3 y -32)[/TEX]