Toán 9 toán 9 tổng hợp hình học

0386634082

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tư 2020
227
100
51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho nửa đường tròn (O) Đường kính AB=2R, dây AB và tia tiếp tuyến Bx nằm trên cùng nửa mặt phẳng bờ AB chứa nửa đường tròn. Tia phân giác giác CAB cắt dây BC tại F , cắt nửa đường tròn tại H, cắt Bx ở D.
a) CM: FB=DB, HF=HD
b)Gọi M là giao điểm của AC và Bx. CM: AC.AM=AH.AD
c)Tính tích AF.AH + BF.BC theo bán kính R của đường tròn (O)
 
Top Bottom