H
hoang_duythanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Tìm các số x,y nguyên dương thỏa mãn pt: [TEX]x^2+y^2-13(x+y)=0[/TEX]
Bài 2:Cho x>0,y>0 và x+4y\geq4.Tìm Min P=[TEX]2x+3y+\frac{6}{x}+\frac{10}{y}[/TEX]
Tìm các số x,y nguyên dương thỏa mãn pt: [TEX]x^2+y^2-13(x+y)=0[/TEX]
Bài 2:Cho x>0,y>0 và x+4y\geq4.Tìm Min P=[TEX]2x+3y+\frac{6}{x}+\frac{10}{y}[/TEX]
Last edited by a moderator: