T
tryfighting
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm min
1. [TEX]A = \sqrt{x^2 + y^2 + 6x + 2y + 10} + \sqrt{x^2 + 2y^2 - 8x + 4y + 18}[/TEX]
2. tìm x thuộc N để [TEX]A = \frac{x + 1}{x - \sqrt{x + 1}}[/TEX] thuộc N
1. [TEX]A = \sqrt{x^2 + y^2 + 6x + 2y + 10} + \sqrt{x^2 + 2y^2 - 8x + 4y + 18}[/TEX]
2. tìm x thuộc N để [TEX]A = \frac{x + 1}{x - \sqrt{x + 1}}[/TEX] thuộc N
Last edited by a moderator: