Toán Toán 9 - Tìm giá trị lớn nhất/ nhỏ nhất của biểu thức

mY nAmE Is jEff

Học sinh
Thành viên
28 Tháng tám 2017
48
5
29
21
Hà Nội

mY nAmE Is jEff

Học sinh
Thành viên
28 Tháng tám 2017
48
5
29
21
Hà Nội
r107 Cho 2 biểu thức: r107

P = 7 Q = √(X) - 1 + 5√(X) - 2 với X ≥ 0 x ≠ 4
√(X) + 8 √(X) + 2 X - 4


o_O:D Tìm x để biểu thức P/Q đạt giá trị nhỏ nhất :D;)
 

mY nAmE Is jEff

Học sinh
Thành viên
28 Tháng tám 2017
48
5
29
21
Hà Nội
*SỬA LẠI ĐỀ BÀI NHA*
r107 Cho 2 biểu thức: r107

P = 7 / [√(X) + 8]Q = [√(X) - 1] / [√(X) + 2] + [5√(X) - 2] / [X - 4]

với X ≥ 0 x ≠ 4

o_O:D Tìm x để biểu thức P/Q đạt giá trị nhỏ nhất :D;)
 
Top Bottom