Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại C, đường cao AH. Biết AC=9. Tính AH, HC.
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Biết AC=9. Tính AH, HC.
Vẫn thiếu dữ kiện bạn ơi, chỉ với tam giác ABC vuông tại A và đường cao AH, AC=9 cm thì không thể giải được tam giác này đâu. Bạn thử xem lại đề nhé.Vuông tại A nhé bạn, H thuộc BC
Cho tam giác ABC vuông tại C, đường cao AH. Biết AC=9. Tính AH, HC.
Đề bài còn cho gì nữa ko bạn :vVuông tại A nhé bạn, H thuộc BC
Trong sgk có ghi cần thêm ít nhất 2 dữ kiện thì phải@@Cho tam giác ABC vuông tại C, đường cao AH. Biết AC=9. Tính AH, HC.
Mình thật sự không ghi thiếu các bạn ơi, mình cỹng chẳng biết đây phải bài toán mẹo không bửa, đề đúng là: "Cho tam giác vuông, biết độ dài một cạnh góc vuông là 9, gọi x là độ dài đường cao ứng với cạnh huyền, y là Hình chiếu của cạnh góc vuông đã cho trên cạnh huyền. Tìm x và y."Trong sgk có ghi cần thêm ít nhất 2 dữ kiện thì phải@@
Mình thật sự không ghi thiếu các bạn ơi, mình cỹng chẳng biết đây phải bài toán mẹo không bửa, đề đúng là: "Cho tam giác vuông, biết độ dài một cạnh góc vuông là 9, gọi x là độ dài đường cao ứng với cạnh huyền, y là Hình chiếu của cạnh góc vuông đã cho trên cạnh huyền. Tìm x và y."Trong sgk có ghi cần thêm ít nhất 2 dữ kiện thì phải@@