Toán Toán 9 nâng cao

hieu09062002

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng tư 2015
181
207
159
22
Bắc Giang
THPT Chuyên Bắc Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Viết số sau dưới dạng thập phân
A=[tex]\sqrt{1 + 99...9^{2} + 0,99...9^{2}}[/tex] (có 2010 chữ số 9)
Bài 2: Tính:
B=[tex]\sqrt{x(4-y)(4-z)} + \sqrt{y(4-x)(4-z)} + \sqrt{z(4-x)(4-y)} - \sqrt{xyz}[/tex]
Và x,y,z > 0 ; [tex]x + y + z + \sqrt{xyz} = 4[/tex]
Bài 3: Tính: A=[tex]2x^{3} + 2x^{2} + 1[/tex] với
x=[tex]\frac{1}{3}(\sqrt[3]{\frac{23+\sqrt{513}}{4}}+\sqrt[3]{\frac{23-\sqrt{513}}{4}}-1)[/tex]

 

leminhnghia1

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng tám 2015
443
250
166
23
$\color{blue}{\text{THPT Thanh Thủy-Phú Thọ}}$
Bài 1: Viết số sau dưới dạng thập phân
A=[tex]\sqrt{1 + 99...9^{2} + 0,99...9^{2}}[/tex] (có 2010 chữ số 9)
Bài 2: Tính:
B=[tex]\sqrt{x(4-y)(4-z)} + \sqrt{y(4-x)(4-z)} + \sqrt{z(4-x)(4-y)} - \sqrt{xyz}[/tex]
Và x,y,z > 0 ; [tex]x + y + z + \sqrt{xyz} = 4[/tex]
Bài 3: Tính: A=[tex]2x^{3} + 2x^{2} + 1[/tex] với
x=[tex]\frac{1}{3}(\sqrt[3]{\frac{23+\sqrt{513}}{4}}+\sqrt[3]{\frac{23-\sqrt{513}}{4}}-1)[/tex]

Ở đây b: http://diendan.hocmai.vn/threads/sos.605265/#post-3047221
 
  • Like
Reactions: hieu09062002
Top Bottom