I
i_love_math1997
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
với a,b,c là các số nguyên nè,(khác 0 nè
)thỏa mãn:
[tex]\frac{a}{b}+\frac{b}{c}+\frac{c}{a}=3[/tex] nè
CM: abc là lập phương của 1 số nguyên
Ai giỏi thì làm giúp minh nha,thanks nhiều
DDDD
>-
>-
[tex]\frac{a}{b}+\frac{b}{c}+\frac{c}{a}=3[/tex] nè
CM: abc là lập phương của 1 số nguyên
Ai giỏi thì làm giúp minh nha,thanks nhiều
Last edited by a moderator: