Cho ΔABC, MN//BC, với M nằm giữa A và B; N nằm giữa A và C.Biết AN=2cm,AB=3AM. Tính AC.
Vũ Bạch Kim Học sinh Thành viên 7 Tháng năm 2017 64 7 36 20 18 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ΔABC, MN//BC, với M nằm giữa A và B; N nằm giữa A và C.Biết AN=2cm,AB=3AM. Tính AC.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ΔABC, MN//BC, với M nằm giữa A và B; N nằm giữa A và C.Biết AN=2cm,AB=3AM. Tính AC.
lovekris.exo_178@yahoo.com Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 322 294 66 21 Vĩnh Phúc 18 Tháng mười một 2017 #2 Vũ Bạch Kim said: Cho ΔABC, MN//BC, với M nằm giữa A và B; N nằm giữa A và C.Biết AN=2cm,AB=3AM. Tính AC. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tự vẽ hình nhé vì MN//BC => AM/AB=AN/AC => thay số tính đc AC=6 Reactions: Lý Dịch and tiểu thiên sứ
Vũ Bạch Kim said: Cho ΔABC, MN//BC, với M nằm giữa A và B; N nằm giữa A và C.Biết AN=2cm,AB=3AM. Tính AC. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tự vẽ hình nhé vì MN//BC => AM/AB=AN/AC => thay số tính đc AC=6