U
ulphamx9
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
biết rằng các phương trình bầc nhât 2 ẩn x sau đã có nghiêm x';x" hãy tìm 1 hệ thức giữa x';x" độc lập
$1)mx^2-9m-30x+2m+1=0$
$2)(m-4)x^2 -2(m-2)x+m-1=0$
Chú ý gõ latex
lần đầu mình sửa giùm
lần sau sẽ del bài luôn
thân
$1)mx^2-9m-30x+2m+1=0$
$2)(m-4)x^2 -2(m-2)x+m-1=0$
Chú ý gõ latex
lần đầu mình sửa giùm
lần sau sẽ del bài luôn
thân
Last edited by a moderator: