Tìm giá trị của m để đồ thị ham số y=-mx + m^2 -1 (m#0) cắt trục tung tại điểm có tung độ là m.
Giản Dao Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 117 32 76 24 New York 20 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị của m để đồ thị ham số y=-mx + m^2 -1 (m#0) cắt trục tung tại điểm có tung độ là m.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị của m để đồ thị ham số y=-mx + m^2 -1 (m#0) cắt trục tung tại điểm có tung độ là m.
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 20 Tháng tám 2017 #2 cắt trục tung tại điểm có tung độ là m==>tọa độ điểm thuộc hs trên là(0,m) thay y=m,x=0 vào hs