A
acquyrangsut
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Biết (x;y) là nghiệm phương trình
5x^2+2y^2-6xy+8x-6y+5=0
Để hai phương trinh2x^2 - (3m+2)x + 12=0 và 4x^2 - (9m-2)x + 36=0 có một nghiệm chung thì m=...
mấy bài này mình nghiên cứu mấy quyển sách rồi mà ko có pp giải .giúp mình với nhé
5x^2+2y^2-6xy+8x-6y+5=0
Để hai phương trinh2x^2 - (3m+2)x + 12=0 và 4x^2 - (9m-2)x + 36=0 có một nghiệm chung thì m=...
mấy bài này mình nghiên cứu mấy quyển sách rồi mà ko có pp giải .giúp mình với nhé
Last edited by a moderator: