H
hunghinh2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ phương trình
a) Giải và biện luận hệ phương trình trên theo a
b) Khi hệ có vô số nghiệm (x;y), chứng minh rằng
[TEX]x^2-6xy\geq\frac{-567}{196}[/TEX]
$\left\{\begin{array}{l}ax+2y = a+1 \\2x+ay = 2a-1 \end{array}\right.$
a) Giải và biện luận hệ phương trình trên theo a
b) Khi hệ có vô số nghiệm (x;y), chứng minh rằng
[TEX]x^2-6xy\geq\frac{-567}{196}[/TEX]