Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biểu thức [tex]A=\frac{\sqrt{1+x}}{\sqrt{1+x}-\sqrt{1-x}}+\frac{1-x}{\sqrt{1-x^2}-1+x}-\frac{\sqrt{1+x}-\sqrt{1-x}}{\sqrt{1+x}+\sqrt{1-x}}[/tex]
1) Tìm x để A có nghĩa rồi rút gọn A
2) Tính giá trị của A khi [tex]x=\frac{\sqrt{3}+1}{2\sqrt{2}}[/tex]
Giúp mk với mk cần gấp. Cảm ơn nhé
1) Tìm x để A có nghĩa rồi rút gọn A
2) Tính giá trị của A khi [tex]x=\frac{\sqrt{3}+1}{2\sqrt{2}}[/tex]
Giúp mk với mk cần gấp. Cảm ơn nhé