[Toán 9] Giải phương trình
Daumath0t Học sinh Thành viên 23 Tháng tám 2017 12 5 21 21 Đắk Lắk 26 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tuyen tran thi Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tám 2017 14 9 6 20 Hà Nội 26 Tháng mười hai 2017 #2 dk bn tự xd nhé ta có[tex]x-1+2\sqrt{7-x}-2\sqrt{x-1}-\sqrt{(7-x)(x-1)}=0 \rightarrow \sqrt{x-1}(\sqrt{x-1}-2)-\sqrt{7-x}(\sqrt{x-1}-2)=0 \rightarrow (\sqrt{x-1}-2)(\sqrt{x-1}-\sqrt{7-x})=0[/tex] đén đây bn giaair quyết nốt nhé Reactions: Daumath0t
dk bn tự xd nhé ta có[tex]x-1+2\sqrt{7-x}-2\sqrt{x-1}-\sqrt{(7-x)(x-1)}=0 \rightarrow \sqrt{x-1}(\sqrt{x-1}-2)-\sqrt{7-x}(\sqrt{x-1}-2)=0 \rightarrow (\sqrt{x-1}-2)(\sqrt{x-1}-\sqrt{7-x})=0[/tex] đén đây bn giaair quyết nốt nhé