B
betot00


1 >Biết 2 PT [TEX] x^2 +ax + bc = 0[/TEX] và[TEX] x^2+ bx+ac =0[/TEX] chỉ có 1 nghiệm chung ( c#0 ) . C/m 2 nghiệm còn lại là nghiệm của pt :[TEX] x^2 +cx+ ab =0[/TEX]
2> Trên cùng 1 hệ trục tọa độ cho ,(P)[TEX] y= -\frac{x^2}{4}[/TEX] và (d)[TEX] y= mx-2m-1 [/TEX].C.m (d) luôn đi qua điểm cố định A thuộc (P)
3> Cho các số a, b,c thỏa mãn [TEX]\left\{ \begin{array}{l} a+b+c=2 \\ ab+bc+ca=1 \end{array} \right[/TEX]. C/m rằng [TEX]0\leq a,b,c \leq \frac{4}{3}[/TEX]
Giải thử nhá ! Nhanh lên
2> Trên cùng 1 hệ trục tọa độ cho ,(P)[TEX] y= -\frac{x^2}{4}[/TEX] và (d)[TEX] y= mx-2m-1 [/TEX].C.m (d) luôn đi qua điểm cố định A thuộc (P)
3> Cho các số a, b,c thỏa mãn [TEX]\left\{ \begin{array}{l} a+b+c=2 \\ ab+bc+ca=1 \end{array} \right[/TEX]. C/m rằng [TEX]0\leq a,b,c \leq \frac{4}{3}[/TEX]
Giải thử nhá ! Nhanh lên
Last edited by a moderator: