H
happytomorrowww
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
1, Rút gọn bt:
[TEX]A=\frac{\sqrt{2+\sqrt{4-x^2}}[\sqrt{(2+x)^3}-\sqrt{(2-x)^3}]}{4+\sqrt{4-x^2}}[/TEX] với [TEX](-2)\leq x\leq2[/TEX]
2, Tìm m để 2 pt sau có nghiệm chung:
[TEX]x^2+x+m-2=0[/TEX] và [TEX]x^2+(m-2)x+8=0[/TEX]
Bài 2:
1, Giải pt: [TEX]\sqrt{2-x}+\sqrt{2+x}+\sqrt{4-x^2}=2[/TEX]
2, Giải hệ pt: [TEX]\left\{\begin{matrix} x+y=z & \\ x^3+y^3=z^2 & \end{matrix}\right.[/TEX]
ps: đề thi này gồm 5 bài. mình post trước 2 bài lên nhé :-x
1, Rút gọn bt:
[TEX]A=\frac{\sqrt{2+\sqrt{4-x^2}}[\sqrt{(2+x)^3}-\sqrt{(2-x)^3}]}{4+\sqrt{4-x^2}}[/TEX] với [TEX](-2)\leq x\leq2[/TEX]
2, Tìm m để 2 pt sau có nghiệm chung:
[TEX]x^2+x+m-2=0[/TEX] và [TEX]x^2+(m-2)x+8=0[/TEX]
Bài 2:
1, Giải pt: [TEX]\sqrt{2-x}+\sqrt{2+x}+\sqrt{4-x^2}=2[/TEX]
2, Giải hệ pt: [TEX]\left\{\begin{matrix} x+y=z & \\ x^3+y^3=z^2 & \end{matrix}\right.[/TEX]
ps: đề thi này gồm 5 bài. mình post trước 2 bài lên nhé :-x
Last edited by a moderator: