Toán 9 ( đại số)
Như nguyễn 24 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2017 2 2 6 23 TP Hồ Chí Minh 4 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: candyiukeo2606
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
candyiukeo2606 Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2015 671 754 294 22 TP Hồ Chí Minh 4 Tháng mười 2017 #2 1. $A = \sqrt{a^2 + 4a + 4}$ $ = \sqrt{(a + 2)^2}$ $ = a + 2$ $B = \sqrt{11 - 4\sqrt{7}} + \sqrt{11 + 4\sqrt{7}}$ $ = \sqrt{(\sqrt{7} - 2)^2} + \sqrt{(\sqrt{7} + 2)^2}$ $ = \sqrt{7} - 2 + \sqrt{7} + 2$ $ = 2\sqrt{7}$ 2. a, $\sqrt{x - 5} = 7$ (ĐKXĐ: $x \geq 5$ <=> x - 5 = 49 <=> x = 52 b, $\sqrt{2x - 7} = \sqrt{5}$ (ĐKXĐ: $x \geq \frac{7}{2}$ <=> 2x - 7 = 5 <=> x = 6 Reactions: tiểu thiên sứ
1. $A = \sqrt{a^2 + 4a + 4}$ $ = \sqrt{(a + 2)^2}$ $ = a + 2$ $B = \sqrt{11 - 4\sqrt{7}} + \sqrt{11 + 4\sqrt{7}}$ $ = \sqrt{(\sqrt{7} - 2)^2} + \sqrt{(\sqrt{7} + 2)^2}$ $ = \sqrt{7} - 2 + \sqrt{7} + 2$ $ = 2\sqrt{7}$ 2. a, $\sqrt{x - 5} = 7$ (ĐKXĐ: $x \geq 5$ <=> x - 5 = 49 <=> x = 52 b, $\sqrt{2x - 7} = \sqrt{5}$ (ĐKXĐ: $x \geq \frac{7}{2}$ <=> 2x - 7 = 5 <=> x = 6
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 20 Hưng Yên Sao Hoả 4 Tháng mười 2017 #3
thanhbinh2002 Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2016 316 176 126 23 4 Tháng mười 2017 #4 Toshiro Koyoshi said: View attachment 24258 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 2 bạn thiếu ĐKXĐ rồi kìa
Toshiro Koyoshi said: View attachment 24258 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 2 bạn thiếu ĐKXĐ rồi kìa